Tâm Thành Land khẳng định vị thế trên thị trường Bất động sản Việt Nam

Đồng thời nhận 2 giải thưởng danh giá Top 6 Sàn giao dịch bất động sản xanh trong Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022 diễn ra vào tháng 6 vừa qua như một minh chứng cho thấy Tâm Thành Land đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong ngành kinh tế dịch vụ và phát triển bất động sản.

Trực tiếp đóng góp 15% tỷ trọng vào GDP của quốc gia, hiện nay ngành bất động sản đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân, nhà đầu tư cũng như các nhà hoạch định chính sách. Và trong đó không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của các đơn vị doanh nghiệp môi giới bất động sản, đã có hàng triệu giao dịch bất động sản trên thị trường sơ cấp và thứ cấp mỗi năm đã với tổng giá trị hàng triệu tỷ đồng. Điều này không những mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp mà còn thể hiện sự hiệu quả kinh tế tối ưu của tài sản bất động sản.

Tâm Thành Land thành viên của Tập đoàn Tâm Thành (Tâm Thành Group) là một trong những đơn vị tiên phong tại Bắc Giang cung cấp đầy đủ các giải pháp bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng và đối tác. Với khẩu hiệu: “Tâm sáng, Chí thành!”, Tâm Thành Land đã thực hiện chuẩn hóa thị trường bất động sản miền Bắc nói chung và Bắc Giang nói riêng để từng bước khẳng định vị thế của mình với nhiều giải thưởng sàn phân phối bất động sản uy tín.

Trao giải Top 6 Sàn môi giới bất động sản xanh

Không chỉ nhanh chóng vươn lên khẳng định vị trí top đầu tại thị trường bất động sản Bắc Giang, Tâm Thành land còn thể hiện được bản lĩnh cũng như nguồn lực dồi dào của mình, điều đó được thể hiện trong giai đoạn khắc nghiệt, bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, Tâm Thành Land vẫn tìm cách để duy trì và hỗ trợ kết nối cung – cầu cho thị trường bất động sản qua chuỗi hoạt động “lót đường” cho sự trở lại mạnh mẽ sau dịch như mở bán online, tư vấn online, tư liệu bán hàng online, đào tạo online…

Với phương châm hành động “Tâm là gốc rễ” sẽ mang đến sự thành công cho khách hàng, Tâm thành Land luôn không ngừng tiếp tục nỗ lực, đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng để chứng minh doanh nghiệp là một đối tác tin cậy cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong tháng 6/2022 vừa qua, trong ngày Hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022, Tâm Thành Land đã vinh dự nhận 2 giải thưởng : Top 6 Sàn giao dịch bất động sản xanh và Top 10 nhà môi giới chung cư Việt Nam. Tâm Thành Land luôn hi vọng sự cố gắng đơn vị sẽ  lan tỏa và tạo cảm hứng nghề nghiệp cho lực lượng môi giới cũng như các doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực.

Ông Dương Hồng Thắng, Tổng giám đốc – Chủ tịch HĐQT Tâm Thành Group

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM THÀNH

  • Địa chỉ: Số 1B đường Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.
  • Hotline: 084 566 8386
  • Email: info@tamthanhgroup.net
  • Website: https://tamthanhland.vn

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh