Sự Kiện Year End Party 2022

Ngày 10/03/2023 vừa qua Sự kiện Year End Party 2022 được tổ chức bởi Tâm Thành Land với sự tham gia của ban lãnh đạo Hiệp hội BĐS tỉnh Bắc Giang và toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn cùng các khách hàng thân thiết, những đối tác thân tình. 

Buổi tiệc có ý nghĩa như một lời tổng kết, tri ân, vinh danh các cá nhân, tập thể và cùng nhau nhìn lại chặng đường hoạt động đáng nhớ của năm vừa qua. Một năm đầy khó khăn và thách thức nhưng có rất nhiều những sự thay đổi mang năng lượng phát triển tích cực. Biến khó khăn thành cơ hội, biến thách thức thành nguồn động lực tạo bước đệm dẫn tới thành công. 

   Giữa không khí se lạnh của những ngày cuối năm, sự kiện Year End Party 2022 được tổ chức, là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Tâm Thành Land sung họp. 

   Tâm Thành Land xin chân thành cảm ơn các vị khách quý đã tới tham dự tiệc Tất Niên chào năm cũ và đón mừng năm mới 2023! Tâm Thành Land xin kính chúc mọi người cùng gia đình, người thân, bạn bè một năm mới Sức khỏe dồi dào, An khang thịnh vượng và Vạn sự như ý!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh