So Sánh Giá Đất Giữa Khu Dân Cư Mới Đức Giang Và Khu Vực Xung Quanh Trên Địa Bàn Xã Đức Giang – Yên Dũng

Huyện Yên Dũng nằm tiếp giáp cửa ngõ phía Bắc của thành phố Bắc Giang; là một trong những huyện trọng điểm được ưu tiên định hướng phát triển công nghiệp của tỉnh. Theo đó, xã Đức Giang thuộc huyện Yên Dũng đang là xã có tốc độ đô thị hóa cao nên thị trường bất động sản nơi đây có sự tăng trưởng không ngừng. 

Huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

Nhu cầu tìm mua nhà đất tại xã Đức Giang ngày một tăng do thu nhập của người dân tăng cao, lực lượng lao động di chuyển về khu vực này tăng mạnh, nhu cầu về nhà ở tại Khu Dân Cư mới Đức Giang hiện đang được săn đón nhiều nhất.

Dự án KHU DÂN CƯ MỚI ĐỨC GIANG sở hữu một vị trí đắc địa, tích hợp đa tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ từ nhu cầu sinh hoạt đời sống Xanh đến học tập, vui chơi giải trí. Với giá dao động chỉ từ 19 triệu/m2, giá đất hiện tại của KHU DÂN CƯ MỚI ĐỨC GIANG không cao hơn so với khu vực xung quanh, hơn nữa với mức giá đa dạng đã phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người dân khi có nhu cầu mua ở thực.

Trên thực tế, tại một số vị trí trên địa bàn xã Đức Giang, giá nhà đã có sự tăng trưởng gần gấp đôi so với năm 2021. Vì vậy, dự báo giá đất tại KHU DÂN CƯ MỚI ĐỨC GIANG sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm sắp tới, xứng đáng là dự án “kim cương” được giới đầu tư săn đón nhất tại Bắc Giang thời điểm này.

Sơ đồ phân lô khu đô thị mới Đức Giang

 Dự án đã CHÍNH THỨC ĐƯỢC MỞ BÁN.

Chính sách ưu đãi:

  • TẶNG NGAY Cây vàng trị giá 65 triệu khi mua 1 lô đất tại dự án.
  • Đặc biệt có cơ hội trúng thưởng OTO trong chương trình “Rinh lộc đầu xuân Quý Mão”!

Hãy là những nhà đầu tư thông thái khi sở hữu cho mình lô đất tại dự án “kim cương” này!

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

TÂM THÀNH LAND -Đơn vị phân phối độc quyền dự án

  • Địa chỉ: Số 1B đường Hùng Vương, TP Bắc Giang.
  • Điện thoại: 0815.221.685

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh