Lễ Trao tặng ” Xe Vinfast Fadil” Chương Trình Tri Ân Dự Án Đức Giang

Chương trình “Tri Ân Khách Hàng Khu Dân Cư Mới Đức Giang” diễn ra vào ngày 12/2/2023 là một trong những sự kiện được mong chờ và đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sau chương trình đã nhận được nhiều nhưng sự quan tâm và phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng, đó là nguồn động lực khích lệ vô cùng to lớn đối với chủ đầu tư Khu Dân Cư mới xã Đức Giang. Và trong chương trình đã có rất nhiều khách hàng may mắn nhận được những phần quà giá trị và đặc biệt món quà lớn nhất là chiếc xe ô tô Vinfast Fadil trị giá 350 triệu đồng cũng đã tìm được vị chủ nhân cho mình.

Bà Nguyễn Thị Hoa may mắn nhận được những phần quà giá trị và đặc biệt món quà lớn nhất là chiếc xe ô tô Vinfast Fadil trị giá 350 triệu đồng tại Chương trình “Tri Ân Khách Hàng KDC mới Đức Giang” diễn ra vào ngày 12/2/2023

Ngày 21/02/2023 buổi lễ “TRAO TẶNG XE VINFAST FADIL” đã được diễn ra trong không khí hân hoan, náo nhiệt ngay tại Dự Án Khu Dân Cư Mới Đức Giang.

Đại diện chủ đầu tư Dự Án Khu Dân Cư Mới Đức Giang Bà. Đỗ Hương Anh – Giám  Đốc dự án KDC mới Đức Giang lên phát biểu và trao quà tặng.

Ngoài ra, các khách mời tham dự cũng được nhận những phần quà thú vị khi tham gia trả lời chính xác các câu hỏi liên quan đến dự án đầy tiềm năng Khu dân cư mới Đức Giang.

Và sẽ còn hàng ngàn cơ hội may mắn dành cho những chủ nhân tương lai của Khu dân cư mới Đức Giang. Quý vị hãy nhanh tay sở hữu cho mình lô đất tại dự án “kim cương” này ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

TÂM THÀNH LAND Đơn vị phân phối độc quyền dự án

  • Địa chỉ: Số 1B đường Hùng Vương, TP Bắc Giang.
  •  Hotline: 0815.221.685

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh